Chào mừng bạn đến với website MN Thủy Tiên 2
Thứ hai, 1/11/2021, 17:38
Lượt đọc: 25

Hội nghị trao quyết định kiện toàn chi ủy chi bộ Trường Mầm non Thủy Tiên 2 Nhiệm kỳ 2020-2022

Để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và thực hiện công tác lãnh đạo của Đảng tại đơn vị, căn cứ tình hình thực tế của Chi bộ với số lượng Đảng viên là 15 trong đó chính thức là 10, dự bị là 5, đã thành lập Chi ủy theo quyết định số 30-QĐ/ĐU ngày 30/11/2020 của Đảng ủy xã Bình Hưng, gồm 3 đc: 1. Đc Võ Thị Thanh Tâm, Hiệu trưởng, giữ nhiệm vụ BTCB 2. Đc Phan Ngọc Hân, Phó Hiệu trưởng, giữ nhiệm vụ Phó BTCB 3. Đc Huỳnh Ngọc Phương Đài, Đảng viên Chi bộ, giữ nhiệm vụ Chi ủy viên Chi bộ Tuy nhiên, Đc Huỳnh Ngọc Phương Đài, Đảng viên Chi bộ, giữ nhiệm vụ Chi ủy viên Chi bộ được điều động làm Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Thủy Tiên theo quyết định số 3565/QĐ ngày 8/4/2021 của UBND huyện Bình Chánh, và đã chuyển sinh hoạt Đảng từ 21/6/2021. Vì vậy, để kiện toàn thành viên của Chi ủy Chi bộ Mầm non Thủy Tiên 2, đảng ủy đã ra quyết định Bổ sung Thành viên Chi ủy viên theo đề xuất của Chi bộ, nhằm giúp Chi bộ thực hiện tốt công tác lãnh đạo của mình. Đến tham dự Hội nghị trao quyết định kiện toàn chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Bình Hưng. Trong Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn đã phát biểu chỉ đạo, định hướng cho đồng chí Chi ủy viên cùng phấn đấu góp phần xây dựng Chi bộ lớn mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ Chính trị được giao. Một số hình ảnh của Hội nghị.